Saturday, 03/12/2022 - 07:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Châu Hưng

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay, hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” với chủ đề  Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân".theo kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT trường THCS Châu Hưng tổ chức ngày hội đọc sách

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, sách có vai trò rất quan trọng. Là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Có thể nói sách như một người bạn tâm giao chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn sâu kín của mỗi con người. Đọc sách từ lâu đó trở thành một nhu cầu không thể thiếu của xã hội loài người.

Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay, hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” với chủ đề  Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân".theo kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT trường THCS Châu Hưng tổ chức ngày hội đọc sách nhằm giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo từ đó giúp các em tìm được niềm vui trong đọc sách mà hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành thói quen kĩ năng và vốn tiếng việt cho các em đặc biệt là các em vùng sâu, vùng xa hình thành kĩ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hưởng ứng tuần lễ đọc sách

Tác giả: Trường THCS Châu Hưng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 12 : 18
Năm 2022 : 5.954