Thứ sáu, 18/10/2019 - 13:20|

Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hoà chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay Trường THCS Châu Hưng long trọng tổ chức kễ khai giảng và lễ đón nhận các em học sinh đầu cấp năm học 2019-2020.

Trong chúng ta, ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày thật đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi em học sinh. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu. Đó cũng là tâm trạng chung của các em học sinh khi lần đầu tiên đến với cánh cổng trường ở các cấp học khác nhau. Nơi sẽ cùng các em gắn bó những năm đầy kỷ niệm. Sự hồi hộp mong chờ ngày đầu tiên con em mình chuyển cấp, không chỉ hiện rõ trên gương mặt của các bậc cha mẹ học sinh mà còn thể hiện ngay cả trong sự ngập ngừng của các em học sinh lớp 6. Tuy vậy ngày hôm nay, các em đến trường cũng là ngày cha mẹ ngập tràn hạnh phúc, đánh dấu sự  lớn lên và trưởng thành của các em.

Ông Huỳnh Minh Khởi, Ban tuyên giáo Xã Châu Hưng lên đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng.

Thầy Ngô Hoàng Hiệp, Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm học 2018-2019 và phương hướng năm học 2019-2020

Cô Nguyễn Thị Dô đại diện giáo viên nêu cảm nghỉ và hạ quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020

Em Nguyễn Thị Thanh Pha học sinh lớp 9/2 đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ và hạ quyết tâm.

Thầy Phạm Minh Hùng Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới
Ông Tăng Kim Nghĩa và Ông Huỳnh Thanh Xuân đại diện công ty xổ số kiến thiết Tỉnh Lâm Đồng là mạnh thường quân trao 15 suất học bỏng trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Sau buổi lễ là phần trò chơi