Friday, 18/10/2019 - 14:11|

Kết nạp đảng viên

Ngày 13/5/2019, hòa trong không khí nô nức kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy xã Châu Hưng, Chi bộ Trường THCS Châu Hưng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Quách Ngọc Diễn.

Trong những năm qua, Chi bộ Trường THCS Châu Hưng luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Quách Ngọc Diễn đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Mộ số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

Tác giả: Admin
Nguồn: Báo Giáo Dục & Thời Đại