Friday, 18/10/2019 - 13:24|

HỘI NGHỊ CÁN BÔ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm thực hiện theo chủ đề năm học: “Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo14 giờ ngày 20/9/2019 THCS Châu Hưng tổ chức hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020

1. Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CB.CC-VC năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2019-2020

Đ/c Phạm Minh Hùng Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CB.CC-VC năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2019-2020

2.Báo cáo tài chính của đơn vị và kế hoạch tài chánh năm học tiếp theo

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Trâm báo cáo tài chính của đơn vị và kế hoạch tài chánh năm học tiếp theo

3. Tổng hợp kết quả thi đua năm qua, phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 .Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Quy chế dân chủ .

Đ/c Lê Văn Khánh Chủ tịch Công đoàn trường tổng hợp kết quả thi đua năm qua, phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 .Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Quy chế dân chủ .

4.Đại diện Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra năm qua.

Đ/c Sơn Minh Hiệp đại diện Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra năm qua.

5. Thông qua một số quy chế, quy định của trường.

6. Hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến:

- Chỉ tiêu năm học 2019-2020.

- Các biện pháp cải tiến lề lối làm việc, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, các chính sách liên quan đến quyền và lợi ích của CB-VC.

- Các đóng góp khác.

Đ/c Nguyễn Văn Tình Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện Thạnh Trị góp ý cho hội nghị

7. Thủ trưởng đơn vị tiếp thu ý kiến đóng góp, phê bình cán bộ, công chức, viên chức; giải đáp những thắc mắc, đề nghị của cán bộ, công chức, viên chức.

8. Tổ chuyên môn thông qua ký kết thi đua.

Đ/c Nguyễn Thị Dô thông qua ký kết thi đua của tổ Xã Hội
Đ/c Ông Văn Dương thông qua ký kết thi đua tổ Tự nhiên - Năng khiếu

9. Hiệu trưởng-CTCĐ ký kết hợp đồng trách nhiệm

Hiệu trưởng-CTCĐ ký kết hợp đồng trách nhiệm

10. Đại diện Ban thư ký thông qua nghị quyết của Đại hội. Hội nghị biểu quyết.

Bà Nguyễn Thị Dô đại diện Ban thư ký thông qua nghị quyết của Đại hội. Hội nghị biểu quyết.

Tác giả: Admin
Nguồn: THCS Châu Hưng