Saturday, 03/12/2022 - 05:37|

Chia sẻ cùng em thơ, chung tay vượt qua đại dịch

Với phương châm “dừng đến trường, không dừng việc học”, thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo phòng, chống dịch vừa thực hiện nhiệm vụ năm học, không chỉ hỗ trợ thiết bị học tập, ngành giáo dục huyện Thạnh Trị đã cùng nhiều đơn vị, tổ chức đã chung tay xây dựng, thực hiện các giải pháp để các em học sinh của Liên Đội trường THCS Châu Hưng có thể tham gia học trực tuyến thuận lợi, hiệu quả như:

- Chương trình "Sóng và máy tính cho em" của tập đoàn Viettel gửi tặng 17 học sinh máy tính bảng giúp các em có đủ điều kiện học trực tuyến cùng các bạn

- Em Lâm Văn Trường lớp 9/2 mỗi ngày phải đi bộ hơn 2,5km, vì là thuộc diện hộ cận nghèo nên tập thể giáo viên trường quyên góp để mua tặng xe đạp cho em.

Tập thể GV trường tặng chiếc xe cho HS khó khăn đến trường

- Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng trao tặng 02 xe đạp cho học sinh nghèo tạo điều kiện cho các em đến lớp được dễ dàng hơn.

- Cty viễn thông Mobifont tặng 08 phần quà gồm: khẩu trang, balo, đồng hồ.

- BCH Đoàn xã Châu Hưng tặng 02 suất hỗ trợ học sinh nghèo với mỗi suất là 500.000 đồng.

Tác giả: Admin
Nguồn:THCS Châu Hưng Copy link